“Papa”, ca khúc về cha hay nhất mọi thời đại

Nhân ngày Father's Day sắp đến (16/06/2019). Mời các bạn cùng nghe một bài hát về cha hay nhất mọi thời đại . Bài hát hay từ lời đến nhạc được trình diễn bởi tài năng lớn Paul Anka. Với điệu Surf dặt dìu đầy hoài niệm nhớ thương Papa là bài hát về cha hay nhất, có thể làm rung động những trái tim lạnh lùng khô khan, và có lẽ sẽ khó mà thay thế trong nhiều thập niên nữa. Nhân ngày Father's Day sắp đến. Mời các bạn cùng nghe một bài hát về cha hay nhất mọi thời đại . Bài hát hay từ lời đến nhạc được trình diễn bởi tài năng lớn Paul Anka. Với điệu Surf dặt dìu đầy hoài niệm nhớ thương Papa là bài hát về cha hay nhất, có thể làm rung động những trái tim lạnh lùng khô khan, và có lẽ sẽ khó mà thay thế trong nhiều thập niên nữa.
Nhân ngày Father's Day sắp đến (16/06/2019). Mời các bạn cùng nghe một bài hát về cha hay nhất mọi thời đại . Bài hát hay từ lời đến nhạc được trình diễn bởi tài năng lớn Paul Anka.

Với điệu Surf dặt dìu đầy hoài niệm nhớ thương Papa là bài hát về cha hay nhất, có thể làm rung động những trái tim lạnh lùng khô khan, và có lẽ sẽ khó mà thay thế trong nhiều thập niên nữa.


Bài về chủ đề Hôn nhân-gia đình:
Mới hơnCũ hơn

Biểu mẫu liên hệ