Mai Khôi Info

logo

Bác sỹ phụ sản đã khóc, và viết "Vẫn còn cơ hội cho bạn..."

Cô ấy đã bị vô sinh trong 14 năm và chúng tôi đã thử tất cả các phương pháp điều trị bao gồm tiêm và thụ tinh nhân tạo. Cuối cùng, như ý Chúa muốn, cô ấy đã có thai với tất cả sự nỗ lực của y học và khoa học, mặc dù cô có khối u lớn trên buồng trứng. Khi cô mang thai, khối u này bắt đầu tan bớt và mọi thứ đều ổn như thể hiện lòng thương xót và sự vĩ đại của tạo hóa... Đến lúc cô ấy trở dạ, chồng của cô đã vội vã đưa cô chạy đến chỗ tôi. Tôi đã giao lại tất cả công việc của tôi cho các đồng nghiệp và ở trong phòng sinh trong 7 giờ cho đến khi chúng tôi quyết định mổ lấy thai nhi. Người mẹ quyết định chết để mang sự sống cho đứa trẻ!... Bác sỹ phụ sản đã khóc, và viết "Vẫn còn cơ hội cho bạn..."

Hình vị bác sỹ trên trang Twitter của ông.
Hình vị bác sỹ trên trang Twitter của ông.

Bác sỹ phụ sản đã khóc, và viết "Vẫn còn cơ hội cho bạn..."
Và bức hình gây xúc động

Một bác sỹ đã công bố bức ảnh của mình, ông đã khóc và viết:

Hôm nay là ngày buồn nhất trong cuộc đời tôi. Là một bác sỹ, tôi đã đối phó với nhiều ca mang thai trở dạ khó và bất cứ khi nào ở trong phòng sinh, tôi đều cầu Chúa để bảo vệ và ban phước cho tất cả các bà mẹ. Nỗi đau của người phụ nữ khi chuyển dạ là không thể chịu đựng được và đó là chưa kể đến việc mang thai đứa trẻ trong suốt chín tháng. Nỗi đau tột cùng để cho ra đời một cuộc sống mới...

Hôm nay chúng tôi đã khóc một cách cay đắng, chúng tôi đã mất người phụ nữ, chúng tôi không thể trách cứ ai được vì mọi chuyện Chúa đã an bài. Tại sao lại bắt chúng con chứng kiến nỗi đau khổ tột cùng của người phụ nữ này?

Cô ấy đã bị vô sinh trong 14 năm và chúng tôi đã thử tất cả các phương pháp điều trị bao gồm tiêm và thụ tinh nhân tạo. Cuối cùng, như ý Chúa muốn, cô ấy đã có thai với tất cả sự nỗ lực của y học và khoa học, mặc dù cô có khối u lớn trên buồng trứng. Khi cô mang thai, khối u này bắt đầu tan bớt và mọi thứ đều ổn như thể hiện lòng thương xót và sự vĩ đại của tạo hóa... Đến lúc cô ấy trở dạ, chồng của cô đã vội vã đưa cô chạy đến chỗ tôi. Tôi đã giao lại tất cả công việc của tôi cho các đồng nghiệp và ở trong phòng sinh trong 7 giờ cho đến khi chúng tôi quyết định mổ lấy thai nhi. Người mẹ quyết định chết để mang sự sống cho đứa trẻ! Khi cô ấy nói quyết định với người chồng, ông ấy đã ngất đi. Cô ấy bế con vào tay, mỉm cười rồi ra đi...

Làm thế nào mà một ngày hạnh phúc lại biến thành một bi kịch!

Cô đã mất cuộc đời khi sinh ra một cuộc sống mới! Hãy tôn trọng phụ nữ vì họ liều cả tính mạng để mang bạn đến với cuộc đời này với 9 tháng mang nặng, chịu đựng những đau đớn hàng giờ khi sinh con và dành nhiều đêm dài để nuôi dạy con cái, đó là một sự hy sinh quá lớn lao.

Và vẫn còn cơ hội cho bạn, nếu bạn không nói chuyện với mẹ hoặc qua lại vì bất kỳ lý do gì, xin hãy đến với mẹ ngay bây giờ để thể hiện lòng yêu thương và sự tôn trọng với người phụ nữ quan trọng nhất đối với cuộc đời bạn.

Sưu tầm
Bài về chủ đề Ân tình-Yêu thương:
hotline091 802 6123