Tẩy chay!

Ngô Trác Lâm, cô con gái ruột bị Thành Long chối bỏ từng viết trên trang cá nhân: “Tôi lớn lên trong bóng tối. Tôi che mắt để cố trưởng thành. Trải qua nhiều năm bị gièm pha, sống chung với nỗi xấu hổ, tôi rất sợ thế giới này. Tôi hiểu rằng mình không thể được yêu và không nên yêu bất kỳ ai”. Trong mắt cô, người cha vô trách nhiệm không đáng một xu: “Có cho tôi cả trăm triệu USD cũng không muốn gặp ông ta”. Bị cha chối bỏ từ tấm bé, Ngô Trác Lâm đã trở thành một cô gái nổi loạn, sớm bỏ học, bỏ nhà đi bụi và công khai đồng tính trước khi bị cảnh sát giữ vì tội ăn cắp. Năm 2014, Phòng Tố Doanh, một con trai của Thành Long cũng bị cha ruồng bỏ đã bị bắt vì dính đến ma túy. Source: fb.com/NguoiCuaGiangHo04/posts/10212427245516252 Tẩy chay!
Tẩy chay!

Ngô Trác Lâm, cô con gái ruột bị Thành Long chối bỏ từng viết trên trang cá nhân: “Tôi lớn lên trong bóng tối. Tôi che mắt để cố trưởng thành. Trải qua nhiều năm bị gièm pha, sống chung với nỗi xấu hổ, tôi rất sợ thế giới này. Tôi hiểu rằng mình không thể được yêu và không nên yêu bất kỳ ai”.

Trong mắt cô, người cha vô trách nhiệm không đáng một xu: “Có cho tôi cả trăm triệu USD cũng không muốn gặp ông ta”.

Bị cha chối bỏ từ tấm bé, Ngô Trác Lâm đã trở thành một cô gái nổi loạn, sớm bỏ học, bỏ nhà đi bụi và công khai đồng tính trước khi bị cảnh sát giữ vì tội ăn cắp. Năm 2014, Phòng Tố Doanh, một con trai của Thành Long cũng bị cha ruồng bỏ đã bị bắt vì dính đến ma túy.

Trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ, Thành Long cũng bị khinh ghét, tẩy chay. Bởi ngôi sao võ thuật trên màn bạc này đã cung cúc tận tụy ủng hộ mọi chủ trương, chính sách của Tập Cận Bình, quay lưng và chống lại tinh thần dân chủ của người Hồng Công và nhiều nơi khác ở Trung Hoa đại lục. Ông ta trở thành cái loa han gỉ tuyên truyền cho những chủ trương phi luân, tàn bạo của chính quyền Trung Quốc đối với chính đồng bào của mình.

Với Việt Nam, Thành Long là một trong những kẻ to mồm nhất nhiều lần công khai tuyên bố ủng hộ đường lưỡi bò, xâm phạm lợi ích quốc gia của Việt Nam, ủng hộ dã tâm ăn cướp Biển Đông của Trung Quốc.

Mỉa mai thay, một kẻ như thế lại được chọn làm đại sứ cho chương trình hỗ trợ trẻ em Việt Nam. Vài hôm nữa, ông ta sẽ xuất hiện tại Hà Nội với những lời rao giảng về đạo đức, hòa bình và yêu thương, chăm sóc trẻ em!

Tôi ủng hộ anh Thành Lộc, không chào đón Thành Long. Hãy cứ để ông ta nói những điều giả dối một mình, nói với chính bản thân mình.

Nguyễn Hồng Lam

Bài về chủ đề Hèn hạ:
Mới hơnCũ hơn

Biểu mẫu liên hệ